Buổi gặp tuyển dụng - Công ty KPS

Thân gửi các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng !

KPS (www.kps.com.vn)– Là công ty phân phối chuyên nghiệp trong ngành hệ thống an ninh, âm thanh, bãi xe thông minh, toà nhà thông minh và phòng cháy chữa cháy. Được biết đến là công ty đại diện cho nhiều tập đoàn lớn toàn cầu tại Việt nam như Bosch(Đức), Janus fire system(Mỹ), Kentec fire(Anh), Orion images corp(Mỹ), CNB(Hàn quốc), Tycon(Mỹ) và Soltech(Hàn quốc). Thực hiện tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị, lập trình & chuyển giao công nghệ tới nhà thầu, nhà thi công các công trình lớn khắp Việt nam.

Do nhu cầu mở rộng ngành hàng nên hiện nay công ty KPS đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự thuộc các khối ngành kỹ thuật. Qua quá trình trao đổi và làm việc với nhà trường, KPS nhận thấy các bạn sinh viên ngành Điều khiển – Tự động hoá và kỹ thuật Điện – Điện tử thuộc khoa Điện-Điện tử của đại học Tôn Đức Thắng có chương trình được đào tạo rất phù hợp với những yêu cầu công việc mà công ty đang tuyển dụng.

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên sinh viên ngành Điều khiển – Tự động hoá và kỹ thuật Điện – Điện tử tử có cơ hội hiểu rõ hơn về KPS và tìm hiểu về chi tiết công việc thuộc khối ngành kĩ thuật tại công ty, chúng tôi quyết định sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ giữa KPS và các bạn sinh viên, đặc biệt là những sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm hoặc đang tìm kiếm một vị trí thực tập mà thực sự có đam mê, nhiệt huyết với công việc này.

Công ty KPS gửi đến các bạn sinh viên phiếu khảo sát nhằm mục đích nắm rõ số lượng các bạn sinh viên quan tâm đến buổi gặp gỡ này. Nếu chắc chắn sẽ tham gia, mời các bạn sinh viên điền phiếu khảo sát vào link sau:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe7LnExHyxg0MmMKp5AaGjyVt0ZEaIWhYKVg84YbVs8ZivIiA/viewform

Ngoài ra, công ty KPS đính kèm JD tuyển dụng vị trí kỹ thuật của công ty để các bạn sinh viên tham khảo thêm: TẠI ĐÂY

KPS sẵn sàng chào đón bạn !

Copyright © 2014-2016. Khoa Điện - Điện tử - Đại học Tôn Đức Thắng.
ĐC: Phòng C008, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (84-8) 37 755 028. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.