Buổi tọa đàm “Lý thuyết và ứng dụng hệ thống hỗn loạn với hai điểm cân bằng ổn định”


Sáng ngày 06/09/2017, tại phòng họp B, Cơ sở Tân Phong, khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng, đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học về “Lý thuyết và ứng dụng hệ thống hỗn loạn với hai điểm cân bằng ổn định”. Có mặt tại buổi tọa đàm gồm có cán bộ giảng viên, nghiên cứu sinh thuộc khoa Điện - Điện Tử, GS.TS Preecha Yupapin đến từ Đại học KasemBundit, Thái Lan, TS. Phạm Việt Thành đến từ Đại học Kỹ Thuật Lodz, Phần Lan.


Buổi tọa đàm đã diễn ra phong phú về mặt nội dung. Có hai bài thuyết trình đã trình bày tại buổi tọa đàm bao gồm bài “A Chaotic System with Two Stable Equilibrium Points: Dynamics, Circuit Realization and Communication Application” và bài “A No-Equilibrium Hyperchaotic System and Its Fractional-Order Form” của TS. Phạm Việt Thành. Nội dung các bài thuyết trình và các trao đổi học thuật sau đó đã đi sâu vào việc giới thiệu, thảo luận và phân tích lý thuyết và các ứng dụng hệ thống hỗn loạn. Thuyết hổn loạn là một lĩnh vực nghiên cứu trong toán học và được ứng dụng vào các ngành khoa học như điện - điện tử, vật lý, cơ khí, kinh tế.... Buổi tọa đàm đã kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng của tất cả các thành phần tham dự.

 

         Một số hình ảnh ghi nhận tại Buổi tọa đàm:

 1

TS. Phạm Việt Thành trình bày hệ thống hổn loạn2 3

Chuyên gia, Giáo sư và các nhà khoa học thảo luận


4 

Quang cảnh chung tại buổi tọa đàm

Copyright © 2014-2016. Khoa Điện - Điện tử - Đại học Tôn Đức Thắng.
ĐC: Phòng C008, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (84-8) 37 755 028. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.